หน้าแรก : หมวดหมู่สินค้า : ลงประกาศฟรี : ลงโฆษณา : Tip Us : ติดต่อสอบถาม
ค้นหา
Reduce 15 mg Reduceรีดิวของแท้ราคา 670 บาท มี Review

00004825 Reduce 15 mg Reduceรีดิวของแท้ราคา 670 บาท มี Review


Reduce-15 mg ยาลดน้ำหนัก ยาลดน้ำหนัก ของแท้ 100%

คลิ๊กที่นี่ เพื่อชมรีวิวผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ครับ

เป็นยาเม็ดสีเหลืองรับรองว่าเห็นผล 100% แน่นอน
Reduce-15mg เป็นยาลดน้ำหนักกลุ่มใหม่ชนิดลดความหิว ที่ปลอดภัยที่สุดเวลานี้ ผ่าน อย.อเมริกา,ยุโรป และไทยแล้ว จะไม่มี YO YO effect และสาม ารถกินได้นานเป็นปีอย่างปลอดภัย โดยมีผู้ใช้ยามากกว่า 15 ล้านคนทั่วโลก

Reduce-15 mg เม็ดเหลือง เป็นยาตัวเดียวกับ Reductil แต่ตัวนั้นจะแพงกว่า เป็นยาตัวเดียวกัน แพทย์ที่โรงพยาบาล คลีนิคลดความอ้วนก็สั่งจ่ายยาตัวนี้ แต่ราคาจะอยู่ที่แพงแผงละเกือบ 1000

สามารถลดนน.ได้ 4-7 กก. ใน 1 เดือน หากกินร่วมกับการออกกำลังกายสม่ำเสมอ และลดอาหา สามารถลดน้ำหนักลงได้ 8-10 กิโลกรัมและยังลด cholesterol และ triglyceride ลง ได้

วิธีรับประทาน วันละ 1 เม็ด ก่อนอาหารเช้า 30 นาที

ข้อมูลยา
ตัวยาชื่อ Sibutramine หรือที่รู้จักกันในชื่อ Reductil เป็นของบริษัท Abbot ประเทศ USA กล่าวคือเป็นยาตัวเดียวกัน ผลิตโดยบริษัทเดียวกัน ทั้งนี้ทาง Abbot เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ยา และเป็นผู้ผลิตรายเดียวในโลก ต่างกันตรงที่ตัวนี้จะนำเข้ามาบรรจุแคปซูลในประเทศไทย เนื่องจาก Abbot (ประเทศไทย) ไม่ได้ทำการผลิตเอง จึงนำตัวยาเข้ามาจาก USA การออกฤทธิ์ของ Reductil นั้น ยาจะออกฤทธิ์ทำให้ร่างกายไม่รู้สึกหิว ทั้งนี้เนื่องจากยาจะไป block การ Reabsorb ของฮอร์โมนบางตัว ซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญของยา และยาจะช่วยในการเผาผลาญไขมันสะสมในร่างกายด้วย ด้านประสิทธิภาพของ Reductil นั้น ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ อาทิเช่น ค่า BMI ของคนไข้ ว่าสูงหรือต่ำขนาดไหน ประวัติการทานยาเป็นมาอย่างไร นิสัยการทาน ตลอดจนความร่วมมือในคอร์ส และตัวสุดท้ายคือขนาดยาที่เหมาะสม โดยที่ปกติแล้วจะจัดคอร์สให้คนไข้สามารถลดน้ำหนักได้เดือนละ 4-8 ก.ก. โดยที่จะรับรองผลไว้ที่ 4 ก.ก. เป็นพื้นฐาน ทั้งนี้ต้องประกอบไปด้วยปัจจัยดังกล่าวข้างต้นด้วย

ยาลดน้ำหนัก Reductil มีชื่อเคมีว่า Sibutramine เป็นยาในกลุ่ม ที่ลดความอยากกินอาหาร (Appetite Suppressant) จัดเป็นยาในกลุ่มที่เรียกว่า serotonin-norepinephrine reuptake inhibitor ออกฤทธิ์ที่สมองส่วน ventomedial hypothalamus โดย 5-HT0t จับกับ 5-HT 2A/2C receptor และ NE จะจับกับ alpha 1 และ beta 1 receptors บริเวณ lateral hypothalamus ทำให้ลดความหิว และ NE ยังกระตุ้น beta 2 receptors ที่ brown fat ทำให้เกิดการสลาย fat การกินยาในขนาด 10-15 mg/day นานติดต่อกันมากกว่า หกเดือน ร่วมกับการออกกำลังกายสม่ำเสมอ และลดอาหารลง สามารถลดน้ำหนักลงได้ ประมาณ 11 ก.ก. และยังลด cholesterol และ triglyceride ลงได้อีกด้วย ยานี้ควรใช้ในคนที่มีดรรชนีมวลกาย Body Mass Index มากกว่า 30 (BMI = Bd Wt (kgs) / Ht (m)2)
Reductil เป็นยาลดน้ำหนักกลุ่มใหม่ชนิดลดความหิว ที่ปลอดภัยที่สุดเวลานี้ ผ่าน อย. อเมริกา ยุโรป และไทยแล้ว เมื่อออกกำลังกายร่วมด้วยเป็นประจำ จะไม่มี YOYO effect และสามารถกินได้นานเป็นปีอย่างปลอดภัย โดยมีผู้ใช้ยามากกว่า 15 ล้านคนทั่วโลก
ส่วนยาลดน้ำหนักกลุ่มเก่าคือ อนุพันธ์แอมเฟตามีน (ยาบ้า) ซึ่งมักขายเป็นชุดในราคาถูก จะมีผลข้างเคียงทางจิตประสาทมากกว่า และมี YOYO effect ทำให้นำหนักกลับมาอ้วนกว่าเดิมได้ ยากลุ่มนี้กินระยะยาวไม่ได้ หลายประเทศในยุโรปได้ห้ามขายยาบางตัวในกลุ่มนี้แล้ว

ข้อห้ามใช้
ในคนที่เป็นโรคหัวใจ หัวใจเต้นผิดจังหวะ หลอดเลือดสมอง ในเด็ก และสตรีมีครรภ์

ข้อจำกัดของยา Reductil
1. คนที่เป็นความดัน เบาหวาน ไมเกรน และโรคประจำตัว ต่างๆ ต้อง ปรึกษาแพทย์ก่อน
2. ตับ ไต หัวใจ ไทรอยด์ ไม่สามารถทานยาตัวนี้ได้
3. การทานยาตัวนี้ ไม่สามารถทานควบคู่กับยาลดความอ้วนประเภทแอมเฟตามีน หรือยาชุดที่เรารู้จักกันดี
มีหลายคำถามเกี่ยวกับ Reduce ที่ทางร้านจำหน่ายว่าทำไมราคาถูก ขอชี้แจงดังนี้นะครับ
ตามที่หลายท่านทราบว่า Reduce นั้นถูกจัดอยู่ในยากลุ่มที่แพทย์ในคลีนิคลดน้ำหนักต่างๆ ได้จัดให้กับทางลูกค้าพร้อมกับยาตัวอื่นๆ ประมาณ 2 - 3 ชนิด และราคาจำหน่ายของคลีนิคชื่อดังต่างๆ นั้นอยู่ที่ประมาณ 290 บาท - 600 บาท ต่อสัปดาห์ขึ้นอยุ่กับน้ำหนักของแต่ละบุคคล ซึ่งในนั้นตัวยา reduce นั้นจะถูกจ่ายไปพร้อมกันด้วยประมาณ 7 เม็ด ลองมาคิดกันง่ายๆ ว่าถ้ายามันแพงขนาดแผงละ 300 - 500 บาท ตามที่บางร้านว่านั้น คลีนิคดังกล่าวจะจ่ายยาตัวนี้รวมไปในราคา 290 - 600 บาท ไปได้อย่างไร และโดยธรรมชาติของยาลดน้ำหนักแล้วนั้นยาที่จะไม่มี side effect กับร่างกายเลย 100% ไม่น่าจะเป็นไปได้นะครับ

ในเมื่ออนุพันธ์ของยาไปกระตุ้นการทำงานของการเผาผลาญไขมันในร่างกาย และไปทำหน้าที่ให้ร่างกายสร้างภาวะต่างๆขึ้นมานั้นยังไงก็ตามมันย่อมส่งผลให้ร่างกายมีอาการค้างเคียงอยู่แล้วครับ (ยาที่ไม่มีผลข้างเคียงเนี่ยน่าสังเกตกว่าเยอะครับ) ที่เหลือขึ้นอยุ่กับวิจารณญานของแต่ละบุคคลแล้วล่ะครับ

สำหรับตัวพีเองนั้นทาน Reduce อยู่เช่นกันครับ ตอนนี้น้ำหนักก้อค่อยๆ ลงไปพอสมควรแล้วครับ
สามารถเข้าไปดูรูปได้ที่
www.cafedeskin.com
****โปรดระวังสินค้าลอกเลียนแบบจากประเทศจีน เนื่องจากตอนนี้มีวางขายระบาดอยู่เป็นจำนวนมาก****

ขนาดบรรจุ กล่องละ 10 แผง (แผงละ 10 เม็ด)
ราคา 670 บาท
www.reduce15mg.in.th
pee9001@hotmail.com

ราคา: 670 บาท
สนใจติดต่อคุณ: pee
Email: pee9001@hotmail.com
โทรศัพท์: 0896997989
ที่อยู่: นนทบุรี
ประกาศเพื่อ: ขาย
ประกาศหมดอายุวันที่: 2020-11-31
ประกาศเมื่อ: 2011-11-17 23:34:38
แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ: 2015-08-05 01:45:53
จำนวนผู้เข้าชม: 3625

   คำแนะนำในการซื้อสินค้า

    1. เนื้อหาของสินค้าและข้อมูล ที่ถูกจัดขึ้นในเว็บไซต์เป็นของผู้ลงข้อมูล ซึ่งทางทีมงานไม่มีส่วนเกี่ยวข้องแต่อย่างใด
    2. หากพบเห็นข้อความที่น่าสงสัย โปรดแจ้งลบประกาศมาทันที ถ้าทางทีมงานตรวจสอบแล้วเห็นว่าไม่เหมาะสมจะทำการลบทันที
    3. ผู้ใช้บริการจำเป็นต้องใช้วิจารณญาณ และความระมัดระวังในการติดต่อ ซื้อ ขาย หรือกระทำธุรกรรมอื่นใดผ่านเว็บไซต์นี้ ทั้งนี้ ทางทีมงานไม่รับประกันและไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้นต่อสินค้า และ/หรือบริการ รวมถึงคุณภาพ ปริมาณ ราคา และระยะเวลาในการส่งมอบ โดยเจ้าของข้อมูลจะต้องรับผิดชอบในความเสียหายใดๆ ที่เกิดขึ้นกับผู้ใช้บริการเองทั้งสิ้น

 


สอบถามบริการได้ที่ Chula Market , โทร. 084-074-7289 หรือ E-mail: chulamarket@hotmail.com
Copyright © 2008 CHULAmarket.com All right reserved Free counter and web stats
ขึ้นไปด้านบน