หน้าแรก : หมวดหมู่สินค้า : ลงประกาศฟรี : ลงโฆษณา : Tip Us : ติดต่อสอบถาม
ค้นหา
รับผลิตเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก และงานเฟอร์นิเจอร์ทุกรูปแบบ อาทิ เช่น เฟอร์นิเจอร์ชุดห้องนอน, built-in ตู้เสื้อผ้า, ชุดอาหาร มีทั้งชุดโต๊ะรับประทานอาหารไม้สัก หรือ ท๊อปหินแกรนิต

00001594 รับผลิตเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก และงานเฟอร์นิเจอร์ทุกรูปแบบ อาทิ เช่น เฟอร์นิเจอร์ชุดห้องนอน, built-in ตู้เสื้อผ้า, ชุดอาหาร มีทั้งชุดโต๊ะรับประทานอาหารไม้สัก หรือ ท๊อปหินแกรนิต


โรงงานอุดมเฟอร์นิเจอร์ เริ่มเข้าสู่ปีที่ 35 ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเรามุ่งเน้น ผลิตเฟอร์นิเจอร์ไม้สักที่แข็งแรงสวยงาม เราผลิตงานเฟอร์นิเจอร์ทุกรูปแบบ อาทิ เช่น เฟอร์นิเจอร์ชุดห้องนอน, built-in ตู้เสื้อผ้า, ชุดอาหาร มีทั้งชุดโต๊ะรับประทานอาหารไม้สัก หรือ ท๊อปหินแกรนิต หรือ ชุดอาหารนำเข้า, โต๊ะสนาม, โต๊ะหมู่บูชา และ โซฟาหนังแท้

นอกจากสินค้าที่จัดแสดงแล้ว เรายินดีรับผลิตสินค้าตามความต้องการของลูกค้าไม่ว่า งานตามแบบจาก catalouge ต่างประเทศ งานปรับขนาดให้เข้ากับพื้นที่ งานนอกแบบเพือเข้ากับพื้นที่ใช้สอย เช่นใต้บันได งานทำตู้หนังสือเต็มผนัง ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเราผ่านงานโครงการ, งานหมู่บ้าน, รีสอร์ท และคอนโด มาแล้วมากมาย นอกเหนือจากนี้ เรายังเป็นตัวแทนจำหน่ายที่นอน Slumberland และ Dunloppillo

โดยจัดจำหน่ายในราคาที่ถูกกว่าท้องตลาด เพื่อเป็นทางเลือกให้ลูกค้าซื้อสินค้าเหล่านี้ กลับบ้านในคราวเดียว เรียกได้ว่ามาพบเราท่านสามารถหาเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้านได้ครบทั้งหลัง โดยไม่ต้องเสียเวลาตามหามากมายหลายร้าน


สามารถเข้าชมลิงค์สินค้าลดราคาได้ตามนี้ค่ะ
http://www.udomfurniture.co.th/images/stories/MadeInThailand.jpg


สามารถเข้าไปชมงานเฟอร์นิเจอร์ของเราได้ที่ ทั้ง 3 แห่งของเราแล้ว ที่ชั้น 3 แฟชั่นไอร์แลนด์, ชั้น 4 เซ็นทรัลบางนา และ ชั้น 5 มาบุญครอง

เข้าชมเว็บไซส์เราได้ที่ http://www.udomfurniture.co.th
Email : yodkwan@udomfurniture.co.th
Tel: 081-822-3162

http://www.udomfurniture.co.th

อุดมเฟอร์นิเจอร์
yodkwan@udomfurniture.co.th
081-822-3162

ราคา: 0 บาท
สนใจติดต่อคุณ: อุดมเฟอร์นิเจอร์
Email: yodkwan@udomfurniture.co.th
โทรศัพท์: 081-822-3162
ที่อยู่: กรุงเทพมหานคร
ประกาศเพื่อ: ขาย
ประกาศหมดอายุวันที่: 2020-9-15
ประกาศเมื่อ: 2009-09-05 20:41:48
แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ: 2009-09-05 20:41:48
จำนวนผู้เข้าชม: 1628

   คำแนะนำในการซื้อสินค้า

    1. เนื้อหาของสินค้าและข้อมูล ที่ถูกจัดขึ้นในเว็บไซต์เป็นของผู้ลงข้อมูล ซึ่งทางทีมงานไม่มีส่วนเกี่ยวข้องแต่อย่างใด
    2. หากพบเห็นข้อความที่น่าสงสัย โปรดแจ้งลบประกาศมาทันที ถ้าทางทีมงานตรวจสอบแล้วเห็นว่าไม่เหมาะสมจะทำการลบทันที
    3. ผู้ใช้บริการจำเป็นต้องใช้วิจารณญาณ และความระมัดระวังในการติดต่อ ซื้อ ขาย หรือกระทำธุรกรรมอื่นใดผ่านเว็บไซต์นี้ ทั้งนี้ ทางทีมงานไม่รับประกันและไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้นต่อสินค้า และ/หรือบริการ รวมถึงคุณภาพ ปริมาณ ราคา และระยะเวลาในการส่งมอบ โดยเจ้าของข้อมูลจะต้องรับผิดชอบในความเสียหายใดๆ ที่เกิดขึ้นกับผู้ใช้บริการเองทั้งสิ้น

 


สอบถามบริการได้ที่ Chula Market , โทร. 084-074-7289 หรือ E-mail: chulamarket@hotmail.com
Copyright © 2008 CHULAmarket.com All right reserved Free counter and web stats
ขึ้นไปด้านบน